Biệt Thự Vinhomes The Empire Hưng Yên gồm những loại hình nào?

Biệt Thự Vinhomes The Empire Hưng Yên

Biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên sở hữu hàng loạt những mô hình nhà ở cao cấp, đa dạng lấy cảm hứng từ những đô thị phồn hoa bậc nhất thế giới như: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thuej tứ lập, nhà liền kề. Các loại hình sản phầm đếu mang những phong cách khác nhau nhưng đều đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của cư dân tương lai. Vì lẽ đó, Vinhomes The Empire không chỉ là nơi an cư mà còn là cơ hội sinh lời “tiềm năng” cho các nhà đầu tư thông thái.

Biệt thự gồm những loại hình nào? Có phong cách thế nào? Thiết kế ra sao?

Biệt Thự Vinhomes The Empire Hưng Yên có tổng số khoảng 2.000 căn nằm trong 8 phân khu được chia làm 4 loại chính: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Biệt thự tứ lập và Nhà liền kề.

Biệt Thự Đơn Lập Vinhomes The Empire Hưng Yên

Biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên

Biệt Thự Đơn Lập Vinhomes The Empire Hưng Yên được xây dựng ngay góc đường lớn, thuộc phân khu sang trọng, riêng biệt, view đẹp, thông thoáng nên vô cùng đắt giá. Mỗi phân khu của dự án sẽ mang một phong cách khác nhau nên mỗi biệt thự đơn lập sẽ có những thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu của cư dân tương lai. Diện tích của các căn biệt thự đơn lập khoảng 120 m2 – 428 m2, xây dựng theo 4 tầng.

Thiết kế bên ngoài của biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên theo hướng mở về thành phố sinh thái dọc theo dòng sông nhân tạo. Màu tường trắng sáng cùng nhưng đường nét điêu khắc tinh xảo càng tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi biệt thự. Không gian sống vô cùng thoáng mát, trong lành.

Biệt Thự Song Lập Vinhomes The Empire Hưng Yên

Biệt Thự Song Lập Vinhomes The Empire Hưng Yên nằm trên vị trí đẹp nhất của dự án, được bao bọc bởi mặt hồ nước mang đến vẻ đẹp trong lành xanh mát hoặc biệt thự nhìn ra công viên, chạy dọc phố đi bộ.

Biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên

Biệt thự song lập là những căn biệt thự có ba mặt sân vườn cùng một mặt tường chung với biệt thự bên cạnh, nhìn tổng thể biệt thự được xây dựng theo hình dạng khối đất và diện tích thường không quá lớn. Được thiết kế bởi những kỹ sư hàng đầu thế giới mang phong cách cổ điểm Á Đông kết hợp khéo léo giữ nét hiện đại và phóng khoáng của kiến trúc phương Tây nên mặc dù không gian xung quanh nhà không rộng nhưng trước nhà vẫn có phần đất nhỏ để gia chủ làm vườn cây hoặc trang trí tiểu cảnh.

Biệt thự song lập Vinhomes The Empire Hưng Yên được phân bổ đều ở cả 8 phân khu: Cọ Xanh, Đảo Dừa, Sao Biển, Chà Là, San Hộ, Ngọc Trai, Hải Âu, Kinh Đô Ánh Sáng có diện tích xây dựng từ 120 m2 – 238 m2, xây dựng 4 tầng hoặc 4 tầng 1 tum.

Biệt Thự Tứ Lập Vinhomes The Empire Hưng Yên

Biệt Thự Tứ Lập Vinhomes The Empire Hưng Yên là loại hình biệt thự lần thứ 2 xuất hiện tại dự án của Vinhomes, sau dự án Vinhomes Riverside The Harmony. Biệt thự tứ lập là loại hình mới du nhập vào Việt Nam, thiết kế nhà ở là bốn căn chụm vào nhau, mỗi căn có 2 mặt tiếp giáp với các căn còn lại và có hai mặt thoáng sân vườn. Tại Việt Nam loại hình này chưa xuất hiện nhiều do chi phí xây dựng lớn nhưng lại xuất hiện nhiều ở nước ngoài.

Biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên

Biệt Thự Tứ Lập Vinhomes The Empire Hưng Yên chỉ có ở 3 phân khu: Cọ Xanh, Đảo Dừa và Hải Âu. Biệt Thự Tứ Lập có diện tích từ 120 m2 – 200m2, xây dựng 4 tầng 1 tum.

Phong cách Tân Cổ Điển sẽ là xu hướng chủ đạo cho kiến trúc của căn biệt thự tứ lập, các vườn cây xanh được trồng bao quanh nhiều hơn. Kiến trúc biệt thự tứ lập có tính đối xứng tuyệt đối như đối xứng cạnh, đối xứng mặt, đối xứng góc, … giữa tất cả các mặt của biệt thự. Nhìn tổng thể biệt thự tứ lập mang một vẻ khá đồ sộ nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng đẳng cấp.

Nhà liền kề Vinhomes The Empire Hưng Yên

Nhà liền kề Vinhomes The Empire Hưng Yên là sản phẩm chiến phần lớn trong phân khúc tần thấp của dự án. Các lô liền kề có mặt ở tất cả các phân khu trừ phân khu Ngọc Trai. Nhà liền kề là nhà đực xây dựng kế tiếp nhau trong một vị trí đắc địa như gần trục đừng phố, trung tâm thương mại, dịch vụ. Các ngôi nhà có kiến trúc giống nhau, dùng chung một hạ tầng, điện nước. Diện tích dao động từ 48 m2 – 120 m2, xây dựn 5 tầng. Đây là sản phẩm cũng được nhiều nhà đầu tư săn đón, đặc biệt là các khu nhà liền kề thuộc phân khu Kinh Đô Ánh Sáng, San Hộ và Sao Biển.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên thông tin về dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên trên website này để khách hàng nắm rõ thông tin của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745