Cho thuê căn hộ studio chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Hiển thị kết quả duy nhất

Cho thuê căn hộ studio chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire giá tốt

Cập nhật thông tin cho thuê căn hộ studio chung cư giá tốt tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Thường xuyên cập nhật thông tin cho biết về diện tích, vị trí và giá thuê căn hộ studio chung cư với nhiều thiết kế đẹp.
Bdstanlong.vn là trang web uy tín, chuyên cung cấp căn hộ bán và sang nhượng chính chủ với đầy đủ giấy tờ pháp lý, thường xuyên cập nhật tình hình giá căn hộ studio chung cư tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Với mức giá hợp lý, nơi đây là địa điểm an cư lý tưởng cho nhiều gia đình Việt.
Hỗ trợ tư vấn phong thủy và pháp luật nhanh chóng, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và giàu năng lượng của Tân Long, chúng tôi tin rằng với năng lực và sự cố gắng của mình sẽ mang đến “giá trị thực” cho khách hàng, đối tác và toàn bộ nhân viên trong hệ thống Tân Long Land.

Danh sách tin thuê căn hộ studio chung cư giá tốt nhất tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire:

Chưa cho thuê
Giá: Thương lượng
  • 48m2
  • có sổ đỏ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Ocean Park 2 The Empire – Diện tích 48m2 thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm – Chủ đầu tư Vingroup đã dành tâm huyết kiến tạo nên một thành phố mới mẻ – Khi thuê căn hộ chung cư tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, khách hàng được lựa [...]

Liên hệ tư vấn
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745