Giá bán các loại hình biệt thự ở Vinhomes Hưng Yên

Thiết kế vinhomes ocean park 2 the empire

Dự án Vinhomes Hưng Yên có diện tích lên đến 458ha, là dự án đô thị thông minh có mức đầu tư lên đến 38.000 tỷ đồng. Nơi đây sẽ là 1 đại đô thị phát triển thịnh vượng ở phía Đông Hà Nội.

Các loại hình phát triển của dự án là: Biệt thự Đơn Lập, Song Lập, Tứ Lập, Liền Kề, Shophouse, Chung cư và hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes.

Mặt bằng dự án Vinhomes Hưng Yên

Dự án được quy hoạch ở diện tích đất 458 ha. Nơi đây đầy đủ các loại hình nhà ở là: căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse. Diện tích đất xây dựng dành cho hệ thống không gian sinh thái xanh chiếm hơn 55% tổng diện tích quy hoạch dự án.

Bao gồm các hệ thống công viên, hồ điều hòa, cây xanh sinh thái,… chủ đầu tư xây dựng xen kẽ với các sản phẩm nhà ở. Điều này đã đảm bảo mỗi căn hộ ở đây được tận hưởng một cuộc sống thư giãn, gần gũi cùng với thiên nhiên, mang đến môi trường sống tuyệt vời nhất dành cho cư dân nơi đây.

Biệt thự tân cổ điển đa phong cách

Vinhomes Hưng Yên là dòng biệt thự sở hữu về kiến trúc đa dạng nhất từ trước đến nay của Vinhomes.  Nơi quy tụ với 8 loại kiến trúc là: kiến trúc Đông Dương, Nhiệt Đới Mỹ, kiến trúc Địa Trung Hải, kiến trúc Floria, kiến trúc Pháp, kiến trúc Pháp Cổ, kiến trúc Châu Âu và kiến trúc Venice. Những căn biệt thự sở hữu vẻ đẹp từ mọi góc nhìn, sự liên kết hài hòa giữa kiến trúc tân cổ điển và điểm nhấn trong các thiết kế từng không gian chức năng.

Vinhomes Hưng Yên

Nét đẹp tân cổ điển thêm phần khác biệt, khi bao quanh căn biệt thự là khoảng xanh rộng lớn từ sân vườn xanh mướt, công viên thoáng đãng, hồ điều hòa, sông sinh thái. Bạn sẽ được tận hưởng sự bình yên, thư thái, bỏ lại những bộn bề của công việc thường ngày. Đây là phong cách sống những người thành đạt hướng tới trên hành trình chinh phục đỉnh cao.

Giá bán biệt thự Vinhomes Hưng Yên

Giá bán biệt thự đơn lập

Diện tích : 190 – 465 m2

Mật độ xây dựng là: 50-65 %

Biệt thự cao: 3.5 tầng

Giá bán biệt thự: Từ 26 tỷ trở lên

Giá bán biệt thự song lập

Diện tích: 112 – 183 m2

Mật độ xây dựng là: 55-65 %

Biệt thự cao: 3.5 tầng

Giá bán biệt thự: Từ 14 tỷ trở lên

Giá bán biệt thự liền kề thường

Diện tích: 48 – 125m2

Mật độ xây dựng là: Trên 80 %

Biệt thự cao: 4.5 tầng

Giá bán biệt thự: Từ 6 tỷ trở lên

Vinhomes Hưng Yên

Giá bán biệt thự liền kề góc

Diện tích: 112 – 247 m2

Mật độ xây dựng là: Trên 80 %

Biệt thự cao: 4.5 tầng

Giá bán biệt thự: Từ 12 tỷ trở lên

Giá bán biệt thự liền kề gọc Vinhomes Hưng Yên

Bên cạnh dự án có khả năng kinh doanh vượt trội, Vinhomes Hưng Yên còn là kênh đầu tư hữu hiệu trong thị trường bất động sản thủ đô đang thiếu hụt nguồn cung thấp tầng. Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, giá The Empire sẽ tăng mạnh khi các hoạt động giải trí của khu đô thị đi vào hoạt động ổn định. Cho nên giá bán biệt thự Vinhomes Hưng Yên sẽ còn tăng mạnh trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745