Quy hoạch dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire như thế nào?

Quy hoạch dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Quy hoạch dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire thành siêu quần thể đô thị biển quy mô hàng đầu thế giới đang tạo ra những cơn sóng lớn trên thị trường bất động sản. Quy mô dự án Vinhomes The Empire lên đến 458 ha với các loại hình sản phẩm biệt thự, shophouse, liền kề, căn hộ trung cư cao cấp với những tiện ích hiện đại, đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao hứa hẹn tiềm năng sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư thông thái.

Quy hoạch dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

 

Vị trí dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên nằm tại hai xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, Hưng Yên. Với vị trí trung tâm trong “tam giác kinh tế vàng” Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, khu vực có tiềm năng tăng trưởng nhất hiện nay. Hệ thông giao thông của khu đô thị sinh thái Vinhomes The Empire có khả năng kết nối vùng nhanh chóng, nằm tiếp giáp với các trục đường lớn như đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường vành đai 3.5 rộng 61m nối thẳng đến Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Quy hoạch dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Dự án Vinhomes The Empire còn tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch như đường 179 Cổ Linh, cao tốc vành đai 3 Pháp Vân giúp cư dân di chuyển thuận lợi tới trung tâm Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Hà Nam, Hải Phòng.

Từ dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên chỉ mất thời gian:

 • 3 phút đến Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
 • 5 phút đnến nút giao đường Cổ Linh
 • 10 phút đến cầu Vĩnh Tuy
 • 15 phút đến Vinhomes Time City
 • 20 phút đến Hồ Hoàn Kiếm
 • 40 phút đến sân bay Nội Bài
 • 45 phút đến Hải Phòng
 • 90 phút đến Hạ Long

Quy hoạch dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Quy hoạch dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên được quy hoạch làm 8 phân khu nhà ở đa dạng hội tụ tinh hoa kiến trúc từ những đô thị phồng hoa bạc nhất thế giới. Tám phân khu bao gồm:

 • Hai phân khu đóng siêu Vip là phân khu Ngọc Trai và Đảo Dừa.
 • Ba phân khu mở cho hoạt động cộng đồng là phân khu Chà Là, Hải Âu, Cọ Xanh.
 • Ba phân khu dành cho hoạt động kinh doanh là Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô.

Mỗi phân khu đảm bảo đầy đủ cơ sở hạ tầng công cộng thương mại dịch vụ, bố trí đa dạng công viên cây xanh, công trình thương mại, dịch vụ hạ tầng xã hội để đa dạng các hoạt động kinh doanh nâng cao chất lượng sống cho các cư dân sinh sống tại dự án. Các trục đường chính hình thành khung hoàn chỉnh kết nối đô thị với khu vực xung quanh, các trục đường trong đô thị rộng 13m hình thành mạng lưới giao thông hình ô bàn cờ đơn giản đạt hiệu quả cao trong sử dụng.

Phân khu Ngọc Trai mang phong cách Venice

Phân khu Ngọc Trai nằm biệt lập giáp đại lộ Ngọc Trai 51, có diện tích 30.4 ha nhưng chỉ có 387 căn thấp tầng với sản phẩm là biệt thự song lập bao sông và đơn lập view sông và đơn lập tổng thống ở giữa đảo. Là phân khu hấp dẫn nhất dành cho giới thượng lưu.

Phân khu Đảo Dừa mang phòng xách nhiệt đới.

Phân khu Đảo Dừa nổi bật với hồ bơi pha lê sang trọng cảnh quan sân vườn mang phong cách nhiệt đới nước Mỹ, với diện tích 26.4ha với 1461 căn tầng thấp bao gồm liền kề, biệt thự đơn lập, song lập và shophouse. Đây là một trong hai phân khu đẳng cấp nhất dự án The Empire.

Phân khu Cọ Xanh mang phong cách Floria

Phân khu Cọ Xanh có bể bơi phong cách resort cùng cảnh quan sân vườn kiểu Mỹ, diện tích 37ha gồm 2326 căn thấp tầng với sản phẩm liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập và song lập hiện đại đực trưng của tiểu bang Floria.

Phân khu Hải Âu mang phong cách Địa Trung Hải

Phân khu Hải Âu nằm giữ phân khu Đảo Dừa và Cọ Xanh, nằm dọc theo sông sinh thái tạo có diện 31.5ha với 1372 căn thấp tầng với kiến trúc Địa Trung Hải với mặt tiền rộng, mái hiên thấp tọa nên vẻ đẹp tự do, phóng khoáng, ở giữ phân khu có công trình công cộng rộng 0.64 ha và công viên cây xanh nội bộ đạm chất phong cách cổ điển Châu Âu sang trọng.

Phân khu Chà Là mang phong cách Đông Dương

Phân khu Chà Là nằm đối diện phân khu Ngọc Trai có diện tích 26.5ha có tổng1801 căn thấp tầng với những căn liền kề với diện tích nhỏ từ 44m2 vừa với túi tiền với các nhà đầu tư tầm trung. Phân khu Chà Là nằm cách biệt khỏi 2 tuyến quốc lộ 5B và đường vành đai 3.5 nên vô cùng yên tĩnh và riêng tư.

Phân khu Sao Biển mang phong cách Pháp

Phân khu Sao Biển rộng 35ha với 2402 căn thấp tầng đều dưới dạng shophouse nằm liền kề hứa hẹn sẽ trở thành khu phố thương mại sầm uất mang phong cách Pháp, sở hữu hai công viên đa dạng chủ đề trong nội khu, nằm cạnh đại lộ Kinh Đô Ánh Sáng rực rỡ ngày đêm.

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng nằm tại trung tâm của dự án Vinhomes The Empire với diện tích 24 ha với 724 căn thấp tầng 100% đều là shophouse. Đây là phân khu sầm uất bậc nhất khu đô thị, tương lai có thể kinh doanh buôn bán trở thành tâm điểm mua sắm, ẩm thực, giải trí của cả khu đô thị.

Phân khu San Hô mang phong cách châu Âu

Phân khu San Hô nằm bên cạnh biển tạo sóng rộng 18ha có diện tích 39 ha tổng só 2168 căn tầng thấp trong đó có sản phẩm chính là liền kề, shophouse, biệt thự song lập, và biệt thự đơn lập được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Trong phân khu có bể bơi nhiệt đới cùng các công viên chủ đề, sân chơi trẻ em, san chơi thể thao, vườn BBQ.

Trên đây là thông tin quy hoạch của dự án Vinhomes The Empire, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về dự án Vinhomes The Empire tại website này khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư để khách hàng nắm rõ thông tin!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn
 • Liên hệ tư vấn
 • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ tư vấn
 • 0987 745 745