Tiềm năng đầu tư Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire 

Tiềm năng sinh lời mạnh mẽ khi đầu tư biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

Sức hút khó cưỡng biệt thự Vinhomes The Empire

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có thể coi là một sự kiện bùng nổ của ngành địa ốc miền Bắc năm 2022. Với quy hoạch khoa học, tập trung vào tiện ích đẳng cấp mang đẳng cấp thế giới, dự án được đánh giá có khả năng “cháy hàng” từ rất sớm. Có nhiều lý do để tin rằng đầu tư biệt thự Vinhomes The Empire là cực kỳ thông minh.

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire
Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Một vài điểm lý giải vì sao biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire lại thu hút được những nhà đầu tư với khối lượng đầu tư cực lớn cho một dự án không phải tại Hà Nội:

Không gian sống đẳng cấp với tiện ích có 1 – 0 – 2

Đưa biển và sóng vỗ vào khu đất phía đông Hà Nội có thể coi là ý tưởng độc đáo số một của chủ đầu tư Vingroup.

Thiết kế một hồ nước mặn với sóng vỗ, cát trắng, rặng dừa… không thua kém bất cứ làng nghỉ dưỡng bên bờ biển nào là điều mà Vingroup đã mang đến Hưng Yên. Dự án Vinhomes The Empire có thể được ví là một dự án tập trung vào tiện ích của cư dân chưa từng thấy ở Việt Nam.

Quy mô dự án lên tới 500ha song mật độ xây dựng biệt thự, nhà liền kề, shophouse, chung cư lại chiếm tỉ lệ thấp. Thay vào đó, Vingroup đã hướng đến dự án bằng các chuỗi tiện ích biển hồ, công viên đặc biệt là gây ấn tượng với chuỗi biệt thự đảo cao cấp.

Đáp ứng nhu cầu an cư như nghỉ dưỡng, hòa mình với thiên nhiên xanh mát lành, Vingroup đã tập trung chỉn chu vào loại hình biệt thự. Có thể nói, biệt thự Vinhomes The Empire là loại hình hoàn hảo để đầu tư.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire
Biệt thự đảo Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Sản phẩm bất động sản đẳng cấp

Một trong những điều tạo nên thương hiệu của Vingroup là việc nhà đầu tư luôn hướng đến sản phẩm bất động sản cao cấp đáp ứng nhu cầu của những có tiềm lực tài chính.

Do đó, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire cũng như hàng loạt bất động sản khác của Vingroup đều được đầu tư chăm chút từng chi tiết.

Biệt thự The Empire tại Hưng Yên không chỉ bao gồm các sản phẩm nội thất ngoại nhập mà còn được chăm chút các thiết kế tỉ mỉ.

Biệt thự Vinhomes The Empire phân khu Hải Âu
Biệt thự Vinhomes The Empire phân khu Hải Âu

Ví dụ, quần thể biệt thự đảo cọ – là tuyệt phẩm mang trong mình sứ mệnh đại diện cho những giá trị vượt trội đẳng cấp. Biệt thự nằm trên những nhánh đảo nhô ra giữa vịnh hồ xanh mát xếp theo hình cánh hoa.

Các biệt thự ở từng phân khu cũng mang những phong cách thiết kế khác biệt và ấn tượng với từng phong cách nội khu.

Tổng thể có khoảng 2.000 căn biệt thự tại dự án ở Hưng Yên. Hiện diện ở cả 8 phân khu: Chà Là, Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh, Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô, Ngọc Trai.

Tiềm năng kinh doanh sinh lời từ đầu tư biệt thự Vinhomes The Empire

Từ vị trí đắc địa, hưởng lợi thế phong thủy ấn tượng, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đã gây ấn tượng bởi tọa độ kết nối hoàn hảo.

Vị trí Vinhomes The Empire
Vị trí Vinhomes The Empire

Nằm trên trục “tam giác vàng” tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, từ The Empire, cư dân có thể nhanh chóng đi làm, công tác tại các địa phương lân cận.

Khu vực The Empire tọa lạc chỉ trong bán kính khoảng 5km là loạt đô thị lớn như Ecopark, Vinhomes Ocean Park 1 và sắp tới là một loạt dự án quy mô khác – sẽ tạo nên nhịp phát triển sôi động của trục phía Đông Hà Nội.

Kết lại

Nhiều nhà đầu tư đã nhận ra tiềm năng tăng giá sinh lời từ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm của Vingroup và từ đó đặt được mục tiêu kinh doanh cho dự án số 2 này.

Nhìn vào lịch sử tăng giá của Vinhomes Ocean Park 1 có thể thấy rõ, đây là kênh đầu tư hoàn hảo với giá tăng phi mã dù đã hết thời hạn được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay. Có thể nói, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho những nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ tư vấn
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745