Tiềm năng sinh lời từ cho thuê biệt thự tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Tiềm năng sinh lời Vinhomes Ocean Park 2

The Empire hiện đang được giới chuyên môn đánh giá là có tiềm năng cho thuê bất động sản hạng sang và được hưởng lợi tức cao. Bởi hiện nay nhu cầu của giới thượng lưu thì không ngừng gia tăng. Trong khi nguồn cung bất động sản hạng sang lại đang cực kỳ khan hiếm. 

Giá trị thương mại gia tăng tại “Hừng đông” từ tiềm năng sinh lời Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Theo báo cáo số liệu từ phía Savills Việt Nam, lợi suất cho thuê bất động sản được ghi nhận. Đang dẫn dầu tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ số này còn cao hơn một số thành phố lớn tại Châu Á như Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, Jakarta, Manila. Khi sở hữu chỉ số lên tới 7,4% tại Hà Nội và 5,8% tại Sài Gòn.

Biệt thự Vinhomes The Empire sản phẩm chủ đạo của dự án
Biệt thự Vinhomes The Empire sản phẩm chủ đạo của dự án

Nội tại thị trường Bất động sản cao cấp đang sở hữu những triển vọng phát triển mạnh mẽ. Số người giàu tới siêu giàu tại Việt Nam dự kiến trong vòng 10 năm tới. Có thể lên gấp 3 lần, đạt tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Mức sống của người Việt đang ngày một nâng cao. Và tiêu chuẩn sống được nâng tầm cũng là lý do khiến nhu cầu về ở cao cấp tăng lên.

Tại phía đông ngoại thành Hà Nội, được hưởng lợi về cơ sở hạ tầng, quy hoạch từ quần thể. Biệt thự thương mại là sản phẩm đa công năng, vừa ở, vừa kinh doanh, vừa là hình thức đầu tư tích lũy tài sản. Đặc biệt vị trí tại “Quận Ocean” chính là không gian sống phù hợp giữa khu thương mại sầm uất. Với khả năng thanh khoản tốt, lợi nhuận đầu tư cao và ổn định, dễ cho thuê. Sản phẩm này đang có sức hút lớn với giới kinh doanh và nhà đầu tư.

Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí

Một khảo sát cho thấy, khách hàng có nhu cầu “dịch chuyển”. Về phía vùng ven các đô thị chiếm khoảng 40%. Tỷ lệ khách hàng ưu tiên lựa chọn các dự án có mật độ cây xanh cao. Không gian thoáng đãng chiếm 60% còn lại.

Hiện nay, dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire dù chỉ vừa mới ra mắt trên thị trường. Nhưng đã có thể tạo ra một “cơn địa chấn” cực lớn ở phía Đông. Đại đô thị All In One này đã chinh phục các nhà đầu tư bởi những tiện ích. Và không gian sống xanh mà chủ đầu tư VinGroup mang tới. Và được đánh giá không chỉ là lá phổi xanh của khu vực phía Đông Hà thành mà còn là của cả khu vực xung quanh.

Vị trí vàng siêu kết nối

Sở hữu toạ độ vàng khi Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nằm ở giao điểm. Của hàng loạt công trình giao thông trọng điểm quốc gia, với đầy đủ các loại hình đường bộ, đường sắt. Đáng chú ý, hệ thống hạ tầng này đã đi vào hoàn thiện. Cư dân có thể được hưởng lợi ngay thay vì phải chờ 2 – 3 năm như các dự án khác. Điều này tạo ra khả năng siêu kết nối, rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án vào trung tâm chỉ còn khoảng 15 phút. Thông qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, các cây cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy. Trong tương lai, việc lưu thông sẽ còn dễ dàng hơn nữa khi có thêm hàng loạt cây cầu được xây dựng. Như: cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở…

Tất cả những yếu tố trên là sự bảo đảm về chất lượng cũng như sức hấp dẫn của sản phẩm biệt thự nói riêng và dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nói chung trong việc thu hút và hình thành nên cộng đồng cư dân tinh hoa, đẳng cấp. Ở góc độ thị trường, đây được coi như “mỏ vàng” giúp giao thương trong khu vực sôi động và là động lực lớn cho biệt thự có dư địa sinh lời bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745