Vị trí Vinhomes Ocean Park 2 The Empire – Phong thủy tuyệt hảo 

Vị trí Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Phong thủy tuyệt hảo 

Vị trí Vinhomes Ocean Park 2 The Empire – Tọa độ vàng kết nối tương lai

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire – Biểu tượng mới tại Hưng Yên

Vị trí Vinhomes Ocean Park 2 The Empire – dự án bất động sản với các tiện ích đẳng cấp hàng đầu thế giới – đang trở thành điều được quan tâm.

Vị trí Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Phong thủy tuyệt hảo 
Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Dự án gây “sốt” với hàng loạt tiện ích đẳng cấp thế giới, thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình muốn đưa con em đi tắm biển trong ngày ở vùng đất ngay giáp Thủ đô.

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire nằm trên địa bàn xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là quỹ đất được đánh giá là đẹp. Được bao bọc bởi 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống. Không chỉ có được lợi thế phong thủy mà cảnh quan cũng thơ mộng hiếm có.

Cư dân Vinhomes The Empire có thể được đón gió êm đềm từ sông thổi vào mang đến bầu không khí mát lành. Hệ thống cảnh quan tự nhiên này cũng gia tăng vẻ đẹp cũng như giá trị, tiềm năng cho dự án.

Tọa độ kết nối vị trí Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Vị trí của Vinhomes The Empire nằm trong khu vực phát triển bậc nhất tỉnh Hưng Yên. Văn Giang nằm trong vùng quy hoạch của thủ đô Hà Nội. Do đó huyện Văn Giang có tốc độ đô thị hóa và phát triển bậc nhất tỉnh Hưng Yên.

Điều đó cho phép cư dân tại dự án có thể tiếp cận sự phát triển ở khu vực xung quanh. Điều này cũng sẽ tạo đòn bẩy thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh tại dự án.

Không những vậy, hạ tầng giao thông quanh dự án được tiếp cận với nhiều tuyến đường huyết mạch, đường quốc lộ, đường tỉnh Hưng Yên.

Cao tốc Hà Nội – Hưng Yên, Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Cầu Thanh Trì, Tuyến đường 379, Tuyến đường quốc lộ 5B, Tuyến đường Cổ Linh, Tuyến đường vành đai 3,5…

Do đó, cư dân Vinhomes có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa dự án và các khu vực trọng điểm lân cận một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Vị trí Vinhomes Ocean Park 2 The Empire
Vị trí thuận lợi Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Ví dụ:

Đến trung tâm Hà Nội mất khoảng 25 phút
Trung tâm khu vực Mỹ Đình khoảng 22 phút
Sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 25 phút
Liền kề các dự án khu đô thị đẳng cấp khác như: Liền kề Vinhomes Ocean Park
Liền kề Ecopark
Liền kề KĐT Đại An

Tất cả những điểm cộng của tọa độ Vinhomes Ocean Park 2 The Empire khiến dự án có triển vọng là một biểu tượng mới của tỉnh Hưng Yên. Nơi đây sẽ sớm trở thành một điểm nóng thu hút đầu tư cực lớn, tạo nên giá trị gia tăng bất động sản cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745
preloader
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745